Xem bói tay người thích hợp làm thương nhân

Bói chỉ tay tìm hiểu thấy rằng có những người rất thích hợp làm kinh doanh, buôn bán. Tại sao lại như vậy, có bao giờ bạn tò mò? Trong môi trường buôn bán họ giống như cá gặp nước, hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ công việc của mình. Cùng xem tướng tay của những người này có những đặc trưng riêng. Sau đây là những đặc điểm qua xem bói chỉ tay của người thích hợp làm thương nhân

Bói chỉ tay người thích hợp làm thương nhân

Bói chỉ tay người thích hợp làm thương nhân

Ngón giữa dài
Nếu xem bói tay mà thấy bạn có ngón giữa dài thì bạn là người thuộc nhóm người có khả năng tập trung cao, bình bĩnh, cẩn thận, chăm chỉ, và thích hợp làm nghề buôn bán.
Ngón út dài
Trong thuật xem bói tay những người có ngón út dài là những người có tài buôn bán, nói năng xuất chúng, cơ trí thông minh, thiên về giao tiếp, và họ chính là những người thích hợp làm nghề kinh doanh buôn bán.
Đường Trí tuệ kéo dài đến gò Hỏa tính
Xem bói tay mà thấy đường chỉ tay Trí tuệ kéo dài đến gò hỏa tinh thì người này có khả năng phán đoán sự việc và tốc độ tính toán nhanh, xử lý những việc gấp rất tốt, khả năng thích nghi rất cao, đồng thời còn có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh và sớm bắt tay vào thực hiện. Nếu như thêm đoạn đầu của đường Trí tuệ kéo dài đến gò Thủy tinh thì càng thiên về tính toán lợi ích được mất, có trực giác kinh doanh nhanh nhạy.
Có đường Tài vận
Đường Tài vận thể hiện năng lực quản lý tiền và tài sản, đồng thời cũng thế hiện tài năng buôn bán kinh doanh. Nếu như xem bói tay mà bạn có đường Tài vận song hành cùng với đường Vận mệnh, đường Sinh mệnh thì bạn là người có vận kinh doanh cực kỳ tốt.
Có nhiều đường chỉ dọc trên tay
Có nhiều đường Vận mệnh, hoặc có nhiều đường Công danh, hoặc đường Vận mệnh, đường Công danh và đường Tài vận đồng thời xuất hiện, lòng dam mê công việc của kiểu người này rất cao, họ có năng lực kinh doanh, làm việc hơn người bình thường. Trong đầu họ chỉ luôn suy nghĩ tới công việc, tất nhiên họ rất thích hợp làm trong lĩnh vực kinh doanh.