Bói bài tây: Bạn là mùa nào trong năm?

Cùng bói bài tây khám phá xem bạn là mùa nào trong năm? Xuân, Hạ, Thu, Đông, bạn cho rằng tâm hồn mình giống mùa nào nhất trong năm? Cùng bói bài tây bốc một lá bài để biết kết quả nhé!
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ nhé:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: ” Mình là mùa nào trong năm nhỉ?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                  Lá bài số 2                   Lá bài số 3                    Lá bài số 4

51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-2596-5867- 51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-2596-5867- 51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-2596-5867- 51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-2596-5867-

Bói bài tây giúp bạn giải mã ý nghĩa lá bài nhé:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Bạn giống mùa Xuân

the-emperor.jpg
Bạn luôn lạc quan và tràn đầy hy vọng về cuộc sống, cho dù phải đối diện với nhiều rắc rối, khó khăn trước mắt. Bạn tin tưởng chắc chắn phía cuối đường hầm sẽ là ánh sáng. Ngoài ra, bạn còn sở hữu tâm hồn rất cởi mở, nhìn vào điểm tích cực để tinh thần luôn thư thái.
Bạn không gò ép mình phải tuân theo một lý tưởng hay niềm tin cụ thể nào đó. Do vậy, tâm hồn bạn vẫn luôn trong sáng và hồn nhiên như mùa Xuân vậy. Bạn cảm nhận được tự do khi được trở thành chính mình.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Bạn giống mùa Hạ

three-of-wands.jpg
Bạn không dễ bằng lòng với những gì mình có để cuộc sống trôi qua một cách nhàm chán, vô ích. Bạn hòa đồng và dễ kết thân. Tham gia các hoạt động tập thể là sở thích của bạn và bạn luôn chủ động xây dựng những mối quan hệ mới.
Bạn chẳng bao giờ nghiêm trọng hóa mọi vấn đề vì cho rằng chỉ khi mình và mọi người thấy vui vẻ, lạc quan thì mới tìm ra cách gỡ rối khúc mắc. Thậm chí, trong vài hoàn cảnh, bạn bị đánh giá là thiếu nghiêm túc. Đây là điểm bất lợi của bạn trong tình yêu.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Bạn giống mùa Thu

the-lovers.jpg
Bạn là đại diện điển hình cho những ai có tâm hồn quá nhạy cảm. Tuy nhiên, trí thông minh, sự sắc sảo của bạn lại khiến nhiều người phải ghen tỵ. Bạn sở hữu trái tim của một thi sĩ, thích lãng mạn, nhưng không dễ thể hiện điều ấy cho mọi người nắm bắt.
Bạn còn rất sáng tạo, biết cách làm mới cuộc sống của mình để mỗi ngày là một trải nghiệm mới. Do vậy, ai cũng muốn đồng hành và trở thành “cạ cứng” của bạn.

Bói bài tây giải mã lá bài số 4: Bạn giống mùa Đông

ace-of-pentacles.jpg
Bạn nhìn nhận mọi việc một cách rất điềm tĩnh. Điều này giống với sự phẳng lặng trong tâm hồn bạn. Bạn suy nghĩ sâu sắc và sống thiên về tình cảm, thay vì vật chất giàu sang. Nếu hiểu rõ tính cách của bạn, đối phương sẽ có được một nửa chung thủy tuyệt đối, biết cách chăm sóc cực kỳ chu đáo.
Ngoài ra, bạn luôn thể hiện thái độ nghiêm túc, chín chắn trong công việc, tình cảm. Đôi lúc bạn tỏ ra khá rụt rè, không thích đám đông và muốn tự mình trải nghiệm cuộc sống.

About the Author