Bói bài tarrot: Tốc độ yêu của bạn ngang với loại xe nào?

Bói bài tarrot  sẽ giúp bạn khám phá xem tốc độ yêu của bạn ngang với loại phương tiện nào qua những lá bài tarrot thần bí. Cùng khám phá nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn. Rất có thể nó sẽ là lời khuyên hữu ích cho các bạn đó

Quy tắc bói bài tarrot như sau, các bạn hãy tuân thủ đúng để lật những lá bài tarrot chuẩn nhất nhé :
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “ Tốc độ yêu của mình ngang với loại phương tiện nào nhỉ ?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án

Lá bài tarrot 1               Lá bài tarrot 2             Lá bài tarrot 3

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 

  Lá bài tarot số 1: Tốc độ yêu của bạn ngang tốc độ của xe đạp

  

 

Bốc được lá bài này cho thấy, không chỉ trong tình yêu, mà bất kỳ mối quan hệ nào, bạn đều đặt ra sự chân thành, mộc mạc và giản dị lên hàng đầu. Không chỉ bạn, mà đối phương cũng dành cho bạn những tình cảm như vậy. Nói cách khác, chiếc xe đạp đơn sơ, nhưng vẫn quay đều từng vòng xe tới đích một cách nhẹ nhàng, giống như tình yêu của bạn vậy.
Hai bạn không muốn sóng gió, những mâu thuẫn, nên thường chọn phương án an toàn dành cho nhau. Dù vậy, chuyện tình của bạn vẫn có đủ độ lãng mạn, chẳng hề nhàm chán, giống như khoảnh khắc dạo trên con đường đầy gió, hương hoa với chiếc xe đạp mộc mạc. Trên thực tế, nhiều người phải ghen tỵ với tình yêu nhẹ như gió thoảng của hai bạn.

  Lá bài tarot số 2: Tốc độ yêu của bạn ngang tốc độ của ô tô

Ô tô mang đến cho bạn cảm giác vững chãi, an toàn và ấm cúng. Nó cũng giống như tình yêu của bạn vậy. Đặc biệt, với các bạn nữ, chàng sẽ là bờ vai mạnh mẽ để bạn có thể nương tựa cả đời. Chàng luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho bạn, cho dù để có được chúng, người ấy phải hy sinh rất nhiều.
Tình yêu của bạn còn sung túc về mặt vật chất, giống như đi trên một chiếc xe hơi hạng sang. Có thể cả hai đều được lớn lên trong gia đình có điều kiện khá giả, hoặc không là do bạn và người ấy sở hữu đặc điểm chung – luôn nỗ lực hết mình để chạm đích. Tình yêu của bạn hứa hẹn sẽ sớm đạt một kết thúc có hậu.

  Lá bài tarot số 3: Tốc độ yêu của bạn ngang tốc độ của máy bay

Thần bài khẳng định khả năng gặp tình yêu sét đánh của bạn rất cao. Nói cách khác, bạn dễ yêu và tình yêu tiến triển với tốc độ rất nhanh, giống như máy bay vậy. Bạn và người ấy cùng lúc thăng hoa với những cảm xúc ngọt ngào tận mây xanh. Thậm chí, đôi khi tình yêu quá mạnh mẽ, lấn át hết cả lý trí để xử lý mọi tình huống trong cuộc sống.
Tuy nhiên, cái gì đến nhanh, đi cũng nhanh. Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, để nhìn nhận “gấu” có yêu mình chân thành hoặc đó có phải một nửa đích thực.

 

About the Author