Bói bài tarrot: Tại sao bạn vẫn mãi yêu đơn phương?

Bói bài tarrot tìm hiểu được rằng cho dù bạn đã thổ lộ và nỗ lực gây ấn tượng thì tình yêu dành cho người ấy cũng chỉ từ một phía. Vì sao vậy nhỉ? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo khám phá lí do tại sao bạn mãi yêu đơn phương nhé
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình đã phạm sai lầm nào khi hóa giải tình yêu đơn phương?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

               images-1213-1430923283.jpg images-1213-1430923283.jpg images-1213-1430923283.jpg

                     Lá bài số 1                   Lá bài số 2                   Lá bài số 3

Bói bài giải mã lá bài số 1: Đối tượng chưa phù hợp

ace-of-cups.jpgBốc được lá bài này cho thấy người ấy không phải là mảnh ghép hoàn hảo cho đường tình yêu về lâu dài của bạn. Đó chính là lý do khiến tình cảm mãi mãi chỉ tồn tại từ một phía. Sự “lệch pha” ấy bắt nguồn phần lớn về tính cách. Bạn yêu rất cảm tính, nên thường viển vông về tương lai hạnh phúc với bất kỳ đối tượng nào khiến con tim bạn rung động nhẹ.
Tuy nhiên, nửa kia lại là đối tượng sống rất thực tế, yêu bằng lý trí. Do vậy, giữa hai bạn chẳng thể tìm thấy điểm chung trên một con đường. Kết quả là, dù bạn nỗ lực thế nào, thể hiện tình yêu ra sao đều vô ích và không khiến đối tượng lung lay đến nửa phần. Trước tình cảnh này, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc lại tình cảm và sớm đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Vì bản tính quá nhút nhát

Two-of-pentacles.jpgDù có được ai “bơm” cho hàng tá động lực để thổ lộ tình yêu đơn phương, nhưng bạn vẫn chỉ là “chú rùa rụt đầu”. Hơn nữa, tính cách cầu toàn khiến bạn lo sợ nếu lời tỏ tình không thành công sẽ khiến mối quan hệ của hai người trở về con số không. Bạn lại chẳng muốn mất đi thiện cảm tốt đẹp của nửa kia dành cho mình.
Do đó, dù chỉ đứng bên cạnh cuộc đời người ấy để dõi theo, bạn đã thấy hạnh phúc. Suy nghĩ tự an ủi bản thân như vậy càng đẩy tình yêu của bạn ẩn sâu vào bên trong tâm hồn, mà không dám bộc bạch. Mặt khác, đối tượng đã được nhiều người xung quanh “bật đèn xanh” về tình cảm của bạn, nhưng vẫn không tin vì luôn nghĩ cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Quá nhiều “vệ tinh” xung quanh người ấy

temperance.jpg

Khi yêu, bạn quan tâm tới cảm xúc, suy nghĩ của người ấy nhiều hơn là niềm vui cho bản thân. Chính vì vậy, làm đối tượng thấy rối như tơ vò là điều bạn tuyệt đối kiêng kỵ. Hơn nữa, trong hoàn cảnh thực tế, quá nhiều “tình địch” cùng xuất hiện càng khiến cho bạn do dự về thời điểm, cách thức thể hiện tình yêu đơn phương của mình.
Sự thiếu tự tin ấy càng khiến bạn “mất điểm” trong mắt đối phương. Khi chưa nhận được tín hiệu xanh của người đó, bạn chẳng dám thổ lộ tình cảm của mình. Cứ như vậy, chuyện tình đơn phương giống như một vòng tròn mà bạn không thể tìm lối thoát.