Bói bài tarrot: Bao lâu nữa bạn sẽ gặp được ý chung nhân?

Bói bài tarrot yêu cầu các bạn tuân theo quy tắc chơi bài Tarot như sau và nhớ là phải tuân thủ đúng các bước:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Bao lâu nữa mình sẽ gặp được ý chung nhân?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Hãy chọn trong đầu bạn, rồi mới kéo xuống xem đáp án nha:

boi-bai-tarrot

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 
    Lá bài tarot số 1: Khoảng 3 tháng nữa bạn sẽ gặp được người trong mộng
Quân bài này cho thấy khả năng gặp “tình yêu sét đánh” của bạn là rất cao. Chỉ khoảng 3 tháng nữa thôi, người trong mộng sẽ xuất hiện và mang lại nhiều điều thú vị cho cuộc sống của bạn
Thay vì tự mình ngồi “chờ sung rụng”, bạn nên tham gia nhiều hoạt động tập thể, gặp gỡ và kết giao nhiều bạn bè hơn nữa. Có như vậy bạn mới nhanh chóng kết thúc kiếp FA.

Lá bài tarrot số 2: Ý chung nhân của bạn sẽ xuất hiện trong khoảng 6 tháng tới
Lá bài này là biểu tượng của sự chủ động và tự tin. Điều này ngầm nói lên cá tính mạnh mẽ, thích sự độc lập của bạn trong mọi việc, kể cả tình cảm.
Bạn muốn tự mình tìm hiểu và chinh phục tình cảm của đối phương hơn là tỏ vẻ yếu đuối và chờ nửa kia tới bày tỏ. Do đó, chỉ khoảng 6 tháng nữa thôi, bạn sẽ gặp được người trong mộng mà bạn mong ước

Lá bài tarrot số 3: Ít nhất là hơn 1 năm nữa ý chung nhân của bạn mới xuất hiện
Rút phải lá bài này là người gặp không ít lận đận về đường tình duyên. Dù đã trải qua nhiều mối tình, bạn vẫn chưa tìm được nửa kia thực sự phù hợp với mình.
Hầu hết đối phương đều yêu bạn thật lòng, nhưng với người yêu cầu khá cao như bạn, họ đều chưa thể đáp ứng. Bạn luôn muốn có được tình yêu hoàn hảo và nửa kia phải hoàn mỹ. Do đó, đến giờ bạn vẫn một mình

Lá bài tarrot số 4: Bạn phải chờ khoảng 3 năm nữa để tìm được người yêu
Lá bài này là biểu tượng cho mối tình đơn phương kéo dài và kết hôn muộn. Có lẽ để gặp được người trong mộng, bạn phải kiên trì chờ đợi hơn nữa.
Bạn nhút nhát, thường rơi vào thế bị động và bị tình cảm chi phối mạnh. Dù trong tim đã có đối tượng nhưng bạn hay bỏ lỡ nhiều cơ hội để bày tỏ cảm xúc của mình. Bởi vậy, ít nhất 3 năm nữa bạn mới có thể gặp được ý chung nhân mà mình hằng mong ước.