Bói bài tarrot: Bạn có thể yêu xa?

Bói bài tarrot thắc mắc bạn có đang yêu xa không? Bạn biết cách để giữ gìn ngọn lửa tình yêu của mình chứ? Hãy thực hiện bói bài trên 12 cung hoàng đạo xem tình yêu xa của bạn đang thiếu điều gì để nuôi dưỡng thêm tình cảm để xóa sạch khoảng cách địa lý nhé!
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Làm thế nào để giữ lửa cho tình yêu xa?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Bói bài giải mã lá bài số 1: 

Dành nhiều thời gian quan tâm tới nhau hơn: gọi điện, gửi tin nhắn, viết thư…


Khi cách trở về địa lý, áp lực của của cuộc sống hiện tại cũng như ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh tác động đến tinh thần sẽ khiến tình cảm đôi lứa phai nhạt theo thời gian. Đặc biệt khi hai người ít dành thời gian cho nhau.
Do đó, thay vì có những suy nghĩ tiêu cực, bạn hãy tin vào tình cảm của bản thân và đối phương. Nên dành nhiều thời gian để gọi điện, nhắn tin, chat facebook…hoặc có thể viết thư tay để giãi bày tâm sự một cách thân mật và tình cảm hơn. Tình yêu xa xôi cách trở về địa lý không chỉ là thử thách mà còn là cơ hội để cả hai thêm hiểu và yêu nhau say đắm.

Bói bài giải mã lá bài số 2: 

Chờ đợi, nỗ lực kiên trì tới cùng


Khoảng cách về địa lý đôi khi khiến tinh thần và tình cảm thay đổi theo chiều hướng tiêu cực khi cả hai không cùng nhau nỗ lực và kiên trì tới cùng. Sẽ xuất hiện nhiều tác động ngoại cảnh trong tình yêu, điển hình là có người thứ ba xuất hiện. Rơi vào hoàn cảnh đó, bạn dễ yếu lòng, đưa ra so sánh thiệt hơn giữa 2 người.
Người vốn thích sự ồn ào, náo nhiệt như bạn sẽ vô cùng khó khăn nếu phải trải qua ngày lễ tết nào đó trong cô đơn. Những lúc yếu lòng như vậy, bạn nên tự nhủ với mình phải cố gắng vì tình yêu đích thực của cuộc đời. Cái giá của sự đợi chờ đó chính là hạnh phúc lâu bền đó bạn nhé!

Bói bài giải mã lá bài số 3: 

Tin tưởng vào tình cảm của bản thân và đối phương


Trong những ngày đặc biệt, không thường xuyên được gặp mặt trò chuyện và cảm nhận hơi ấm của những cái ôm dịu dàng là một trong nhiều nguyên nhân khiến bạn rơi vào trạng thái chán nản khi yêu xa. Nếu có người thứ ba xuất hiện, không dám chắc bạn sẽ thay lòng đổi dạ, nhưng khẳng định một điều rằng bạn sẽ có sự so sánh nhất định.
Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ thoảng qua trong phút yếu đuối. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tin tưởng vào tình yêu của mình và đối phương. Hãy luôn nhớ điều đó cho riêng bạn để có thêm động lực để yêu xa.

Bói bài giải mã lá bài số 4: 

Tận dụng tối đa khoảng thời gian quý giá dành cho nhau


Những người yêu xa rất ít khi được gặp nhau, nhưng sau mỗi lần gặp, tình cảm của họ càng trở nên khăng khít, khó tách rời.
Khi có cơ hội gặp mặt, thay vì lo lắng những chuyện quá xa vời trong tương lai, bạn nên tận dụng tối đa khoảng thời gian quý giá đó để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc bên nhau. Cả hai hãy nói về dự định trong thời gian sắp tới. Khi đã cùng nhìn về một phía, chắc chắn đoạn đường đi tới hạnh phúc lâu bền sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

About the Author