Bói bài Tarot tình yêu : Làm sao để đón nhận tình mới?

Bói bài Tarot tình yêu : Làm sao để đón nhận tình mới? Nếu bạn đang bị mất niềm tin vào tình yêu hay bị ám ảnh bởi quá khứ tình cảm không được vui tươi và bạn đang trở nên khép kín hơn trong chuyện tình cảm, đừng mãi dằn vặt bản thân vì mối tình đã qua nhé.

boi bai tarot tinh yeu lam sao de don nhan tinh yeu moi

Bói bài Tarot tình yêu : Làm sao để đón nhận tình mới?

Quy tắc bói bài Tarot:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Làm sao để đón nhận tình mới?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Điều bạn cần làm là phải hiểu được bản thân mình đang mong đợi điều gì và hướng mình đến những con đường tươi sáng hơn. Hôm nay bạn nên gieo quẻ bói bài tarot này để nhận được lời khuyên cho bản thân mình trong chuyện tình cảm nhé!

———————————————————————————————

Đáp án Bói bài Tarot tình yêu : Làm sao để đón nhận tình mới?

1. Lựa chọn 1: The Lovers – Quên đi quá khứ

boi bai tarot tinh yeu lam sao de don nhan tinh yeu moi

The Lovers

Lá bài này hé lộ về tâm trạng hiện giờ của bạn. Bạn sống quá nhiều cho quá khứ, cho những ký ức về mối tình vừa qua.

Bạn vẫn mơ tưởng một ngày nào đó, người ấy và bạn sẽ quay lại bên nhau vì đã cùng nhau trải qua thật nhiều kỷ niệm ngọt ngào. Do vậy, cuộc sống hiện tại không có nhiều ý nghĩa với bạn, thậm chí mọi người vẫn thấy khuôn mặt luôn u sầu của bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Điều đó có nghĩa bạn vẫn chưa chuẩn bị tâm lý để đón nhận một tình yêu mới. Để làm được điều đó, bạn hãy chấp nhận những gì đã xảy ra, cho dù nó làm bạn tổn thương nặng nề.

Những ký ức đẹp giờ chỉ là hư ảo, bạn không thể sống dựa vào quá khứ mãi. Hãy suy nghĩ về tương lai tích cực hơn và bạn sẽ tìm lại được niềm tin.

2. Lựa chọn 2: Queen of Swords – Không tự dằn vặt bản thân

boi bai tarot tinh yeu lam sao de don nhan tinh yeu moi

Queen of Swords

Dù bạn hay người ấy là người chủ động nói lời chia tay, thì bạn vẫn cho rằng lý do cuộc tình tan vỡ là vì bạn.

Bạn luôn tự nhận mình quá vô tâm, không quan tâm tới cảm xúc của nửa kia, chưa chăm sóc người đó đúng bổn phận… dẫn đến những xung đột không đáng có của 2 người. Rồi đến khi những rạn nứt quá lớn, bạn không thể mở lòng để tháo gỡ, hàn gắn tất cả.

Hàng tá những suy nghĩ như vậy luôn quẩn quanh trong tâm trí bạn. Bạn lo sợ nếu yêu một lần nữa, bạn lại đi vào vết xe đổ. Hãy rút kinh nghiệm từ những suy nghĩ tiêu cực đó của bạn.

Sao mình không tự nhủ nếu yêu lại từ đầu, mình sẽ quan tâm hơn, chu đáo hơn với “gấu”. Nếu được vậy, chắc chắn bạn sẽ sớm có tình yêu đẹp.

3. Lựa chọn 3: Knight of Swords – Tìm lại niềm tin vào cuộc sống

boi bai tarot tinh yeu lam sao de don nhan tinh yeu moi

Knight of Swords

Chủ nhân của lá bài này chắc chắn đang rất thất vọng vì vừa trải qua sự chia ly, phải chấp nhận từ bỏ tình yêu mà hình đã dốc hết tình cảm để vun đắp.

Khi yêu, bạn cứ nghĩ rằng đó là bến đỗ cuối cùng, người ấy sẽ cùng bạn hạnh phúc bên nhau mãi mãi, nên không tính toán thiệt hơn trong bất kỳ vấn đề gì, từ tình cảm, tài chính cho đến thời gian để bên cạnh đối phương.

Khi tình yêu tan vỡ, bạn sụp đổ hoàn toàn. bạn thất vọng và mất niềm tin vào tình yêu, cuộc sống vì cho rằng thứ mà bạn quý trọng nhất, có thể tin tưởng nhất vẫn không bền vững.

Trên thực tế, thật khó để định nghĩa thứ gì đó là vĩnh cửu và có thể mối tình cũ chưa hẳn đã là mảnh ghép phù hợp với bạn. Do vậy, hãy lấy lại niềm tin, bạn yêu chân thành và nhất định sẽ nhận lại được tình cảm sâu sắc của một người nào đó.

4. Lựa chọn 4: Eight of Cups – Suy nghĩ khác về tình yêu

boi bai tarot tinh yeu lam sao de don nhan tinh yeu moi

Eight of Cups

Bốc được lá bài này cho thấy, trước kia bạn thường quan niệm tình yêu là thứ gì đó hoàn hảo, tròn trịa giống như trong phim Hàn vậy. Thực tế đã khiến bạn thất vọng.

Bạn không thể tiếp tục đi cùng con đường với người ấy vì cho rằng mối quan hệ của hai bạn thiếu đi sự ân cần, những món quà tình cảm hay điều bất ngờ để làm gia vị cho tình yêu.

Bạn hãy nghĩ tới hoàn cảnh thực tế của mình và người ấy. Cuộc sống bị phi phối nhiều thứ như công việc, các mối quan hệ, tiền bạc, chứ không đơn thuần chỉ sống để yêu.

Nên bạn cần có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu để dễ dàng chấp nhận nó, và trân trọng những gì thuộc về nó.

About the Author