Bói bài online: Món nợ tiền kiếp của bạn là gì?

Bói bài online: Món nợ tiền kiếp của bạn là gì?

Xem bói bài online để biết được món nợ từ kiếp trước mà bạn còn mang đến kiếp này là gì, bạn cần làm các bước sau:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Món nợ tiền kiếp của mình là gì?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

xem boi bai tarot tinh yeu khi ban bi lua doi

Xem bói bài tarot để biết kiếp trước bạn còn mang nợ điều gì

————————————————– ——————————————–

Đáp án xem bói bài online: Món nợ tiền kiếp của bạn là gì?

Nếu bạn chọn lá bài thứ nhất (Lá bài The Chariot)

Kiếp trước bạn mắc nợ tình cảm gia đìnhtarot-kiep-truoc-1

Kiếp trước bạn không biết quan tâm nhiều tới bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Do đó, kiếp này bạn nợ tình cảm của họ rất nhiều.

Không biết tại sao, từ khi sinh ra bạn đã là con người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc tỉ mỉ cho từng thành viên. Bạn luôn là người dung hòa các mối quan hệ trong nhà. Khi có mâu thuẫn, bạn chủ động tìm cách để gỡ rối giúp mọi người.

Gia đình là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Kể cả khi có người yêu, bạn vẫn để gia đình ngự trị vững chắc trong trái tim.

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai (Lá bài The Fool)

Kiếp trước bạn mắc nợ tình cảm của rất nhiều ngườitarot-kiep-truoc-2

Sở dĩ bạn vô cùng coi trọng tình cảm là do kiếp trước bạn đã mắc nợ điều đó với rất nhiều người. Vì vậy, đường tình duyên của bạn mới trắc trở đến vậy.

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn đã trải qua không ít mối tình, nhưng lần nào cũng trở ngại rồi dẫn tới rạn nứt, đổ vỡ. Càng cố gắng kiếm tìm một nửa đích thực, bạn càng bị tổn thương về tình cảm.

Do đó, thay vì hoài công tìm kiếm những điều xa với, bạn nên suy nghĩ thực tế hơn để tìm cho mình điểm dừng phù hợp. Tình yêu như cái bóng, càng đuổi thì nó càng chạy, nên dừng lại là cách tốt nhất cho bạn lúc này.

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba (Lá bài The Magician)

Kiếp trước bạn có món nợ “đào hoa”tarot-kiep-truoc-3

Bạn vô cùng đào hoa trong kiếp trước. Do đó, kiếp này cuộc sống độc thân sẽ đeo bám bạn dài dài. Không những thế, đường tình duyên của bạn khá trắc trở nên không ít lần đã để tuột khỏi tay hạnh phúc của đời mình.

Tuy nhiên, số mệnh chỉ ảnh hưởng phần nào đến tình duyên của bạn. Phần lớn nó chịu tác động từ tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của bạn mà thôi. Vì không tự tin vào chính mình và có suy nghĩ cầu toàn, nên bạn tỏ ra rụt rè trong các mối quan hệ. Điều đó khiến bạn đánh mất rất nhiều cơ hội để tìm được nửa kia đích thực. Chỉ cần bạn tự tin, cởi mở hơn nữa, may mắn và thuận lợi sẽ nằm trong tầm tay.

Nếu bạn chọn lá bài thứ tư (Lá bài The Lovers)tarot-kiep-truoc-4

Cả kiếp trước và kiếp này, bạn không mắc nợ điều gì

Kiếp trước cũng như kiếp này, cuộc sống của bạn khá bình yên và vui vẻ. Bạn không mắc nợ gì cũng như không đắc tội với ai bao giờ. Lòng tốt, sự bao dung, nhân hậu của bạn luôn được mọi người ghi nhận và báo đáp.