Bật mí top những 5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp nhất tháng 3

Cùng đón xem những cung hoàng đạo nào sẽ được thần tình yêu ghé thăm vào tháng này nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

xem boi Xử Nữ hoàn toàn có thể mong đợi đến khoảng thời gian ngọt ngào nhất trong tháng này. Chuyện “tim mạch” của bạn đang phát triển thuận lợi, 2 bạn có nhiều dự định táo bạo và muốn được chia sẻ với nhau.
Bên cạnh đó, với những Xử Nữ còn độc thân, tháng 3 sẽ có vô vàn cơ hội cho mối quan hệ mới chờ đón bạn. Bạn cuốn hút ánh nhìn bởi sự duyên dáng và nhiệt tình trong mọi việc, hãy kéo lấy mọi “tiềm năng” để xây dựng cho mình chuyện tình như mong muốn nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 3 dự đoán sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho Cự Giải về vấn đề tình cảm. Hai bạn vẫn sẽ tiếp tục chìm trong ngọt ngào, sẽ có những lần hẹn hò, những kỉ niệm và cả một vài giận dỗi nho nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, nó giúp 2 bạn hiểu hơn về nhau và dần học cách tha thứ cho đối phương.
Đối với những Cự Giải độc thân, khoảng thời gian này sẽ không có quá nhiều cơ hội, tuy nhiên, nếu biết chủ động đi tìm, rồi bạn sẽ thấy được 1 người thích hợp cho bản thân để bắt đầu mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 3 này đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng đối với bạn – kể cả Thiên Bình đang độc thân hay đã có gia đình. Đây là thời gian tốt đẹp để đón chào một thành viên mới, điều này sẽ thổi một làn gió tươi mát trong không khí giữa mọi người.
Bên cạnh đó, tháng 3 cũng mang lại cho “hội những người cô đơn thuộc cung Thiên Bình” những cơ hội thú vị, bạn có thể tìm thấy tình yêu của mình ngay trong công việc, các hoạt động xã hội hoặc thậm chí ở nước ngoài.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo xem tuoi vo chong cho rằng Bảo Bình rồi sẽ được “nâng ly” chúc mừng cho mối quan hệ đang phát triển đầy ngọt ngào của bản thân. Những cuộc họp mặt qua các hoạt động xã hội, luyện tập sức khỏe đang mang lại kết quả tích cực, bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm cho mình đối tượng thích hợp để hẹn hò.
Mặt khác, với những Bảo Bình đã có gia đình, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời để hâm nóng tình cảm gia đình và sửa chữa những rắc rối, lỗi lầm gây ra trong quá khứ. Đây sẽ là 1 tháng để “chữa lành” và làm mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

tu vi 2016 Song Ngư sẽ có một tháng 3 đầy hứng khởi và bận rộn. “Niềm đam mê” và “sự quyến rũ” là từ khóa để diễn tả khoảng thời gian ngập tràn tình yêu này. Đối với những Song Ngư đã có gia đình, bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ trong không khí giữa các thành viên, tuy nhiên, mọi chuyện rồi sẽ ổn ngay từ tuần đầu, bạn sẽ đón nhận nhiều bất ngờ và cả may mắn.
Với những Song Ngư độc thân, đây sẽ là tháng của cơ hội, của sự cam kết và cả những “cuộc rượt đuổi” trong tình yêu.