Bật mí Top 4 cung hoàng đạo vô tình nhất sau khi chia tay

Bật mí Top 4 cung hoàng đạo vô tình nhất sau khi chia tay. Trong 12 cung hoàng đạo có 4 cung sao là cung hoàng đạo Thần Nông, Bạch Dương, Kim Ngưu và Sư Tử, họ biết đến là những chòm sao sống rất tình cảm nhưng ít ngờ đến họ cũng là những người được liệt vào top những con người tuyệt đối vô tình khi đã không còn tình cảm đấy nhé!

top 4 cung hoang dao vo tinh nhat sau chia tay

Bật mí Top 4 cung hoàng đạo vô tình nhất sau khi chia tay

Những chòm sao trong 12 cung hoàng đạo đều là những người có tình có nghĩa nhưng họ lại có những nguyên tắc riêng cho cá tính của mình. Hôm nay chiemtinhhoc.vn sẽ tiết lộ cho bạn cá tính này của họ để khỏi phải bị trở mặt một cách không kịp hiểu lý do nhé!

Xếp hạng 1: Cung hoàng đạo Bọ Cạp

top 4 cung hoang dao vo tinh nhat sau chia tay

Top 1

Bò Cạp vốn có phong cách sống phóng khoáng nhưng lại vô cùng lý tính. Khi làm bất cứ việc gì, Bò Cạp đều dành thế chủ động và có phần áp đặt chủ ý của mình cho người khác. Họ xử lý mọi việc nhanh gọn, quyết đoán, thậm chí đôi khi còn tỏ vẻ lạnh lùng, tuyệt tình vô đối.

Trong tình yêu, khi không còn tình cảm hoặc đối phương phạm phải sai lầm lớn, Bò Cạp sẽ dứt áo ra đi mà không hề lưu luyến. Mặc cho những lời đàm tiếu xung quanh, Bò Cạp vẫn luôn ngẩng cao đầu để hướng tới cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Thế mới thấy mức độ tuyệt tình của chòm sao này ghê gớm đến mức nào.

Xếp hạng 2: Cung hoàng đạo Bạch Dương

top 4 cung hoang dao vo tinh nhat sau chia tay

Top 2

Bạch Dương thẳng thắn, đơn giản là vậy, nhưng trong tình cảm, mức độ tuyệt tình của chòm sao này cũng không hề “kém cạnh” so với Bò Cạp đâu nhé.

Khi tìm được tình yêu đích thực, Bạch Dương sẵn sàng từ bỏ cái tôi khá lớn của mình để có thể níu giữ tình cảm.

Ngược lại, khi tình cảm phai nhạt, họ không ngần ngại từ bỏ quá khứ đau buồn để tìm đến chân trời mới vui vẻ và hạnh phúc.

 

Xếp hạng 3 : Cung hoàng đạo Kim Ngưu

top 4 cung hoang dao vo tinh nhat sau chia tay

Top 3

Không quá tuyệt tình tình như hai chòm sao trên, nhưng Kim Ngưu quyết không vấn vương những gì thuộc về quá khứ.

Mặc dù trước khi nói lời chia tay, Kim Ngưu mất ăn mất ngủ để cân nhắc kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng khi mục tiêu đã được xác định, họ sẽ buông tay và không bao giờ trở lại.

 

 

Xếp hạng 4 : Cung hoàng đạo Sư Tử

top 4 cung hoang dao vo tinh nhat sau chia tay

Top 4

Nhắc tới Sư Tử, ai cũng biết rằng họ thích giữ thể diện và có lòng tự trọng cao tới mức nào. Chính những điều đó khiến họ “gặp họa” trong tình cảm.

Chỉ cần đối phương có hành động “mạo phạm” tới sự tôn nghiêm của chòm sao này, như chạm vào tổ kiến lửa, Sư Tử quyết chấm dứt mối tình vốn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho họ. L

à nửa kia của Sư Tử, bạn cần phải nắm rõ “điều cấm kỵ” này để tránh điều không hay xảy ra.