Bảo Bình – Bạch Dương: Cặp đôi lý tưởng

Trong 12 cung hoàng đạo, chúng ta có thẻ dễ dàng nhận ra: Bảo Bình- Bạch Dương là cặp đôi lý tưởng nhất về tính cách và lối sống.

Hào hứng với những ý tưởng của nhau
Cả hai cung hoàng đạo này đều khoan dung và biết thông cảm. Bạch Dương dễ dàng thúc đẩy bản thân trở nên hào hứng bởi những ý tưởng của Bảo Bình. Họ thậm chí còn không ngần ngại để Bảo Bình dẫn mình đi theo ý thích. Ngược lại, tính thực tiễn của Bảo Bình có thể giúp Bạch Dương định hướng đường đi nước bước cho kế hoạch đã vạch ra. Chắc chắn, sự kết hợp này sẽ giúp họ hỗ trợ lẫn nhau rất đắc lực.
Bảo Bình sống thiên về vật chất, họ luôn hướng đến cuộc sống thoải mái và dư giả, và đôi khi có thể không hiểu lối sống quá đơn giản của Bạch Dương. Mặc dù 2 cung hoàng đạo này có thể làm việc hướng tới mục tiêu khác nhau, nhưng họ đều sống có chiều sâu trong tình cảm, biết chia sẻ. Thế nên sự ghép đôi của họ bền chặt đến không ngờ và mối quan hệ này đều có ích cho cả hai.
Mối quan hệ lý tưởng
Sự kết nối của Thiên Vương Tinh(đại diện cho Bảo Bình) và Hỏa Tinh (đại diện cho Bạch Dương) tạo ra một mối quan hệ ấm áp, lãng mạn. Họ tạo ra một mối quan hệ gần như lý tưởng, cùng chia sẻ và xây dựng những giấc mơ, thậm chí nhiều ảo tưởng. Đôi khi Bạch Dương và Bảo Bình “đắm” mình quá nhiều trong tình cảm dạt dào khiến cảm xúc và hành động trở nên quá sến sẩm. Mặc dù mọi chuyện đều có vẻ hoàn hảo và lý tưởng thật đấy, nhưng cả hai đều cần phải biết kiềm chế.

Cặp đôi lý tưởng

Bạch Dương và Bảo Bình đến với nhau bằng trực giác. Một bên là Bảo Bình thực sự mơ hồ về tình cảm, nhưng lại có thể giúp Bạch Dương ổn định tính cách phù du của họ. Mặc dù có khi Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi khi sự mơ mộng của Bạch Dương đi quá đà, hay Bạch Dương thì bị làm phiền bởi sự thực tế quá đỗi của Bảo Bình đi chăng nữa, thì họ vẫn tìm ra cách để thỏa hiệp và chia sẻ tâm sự với nhau.
Điều chỉnh lối sống
Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, Bảo Bình thường thích có một ý tưởng tốt và vạch được một kế hoạch vững chắc, sau đó đi theo lối đó một cách kiên nhẫn. Bạch Dương thì lại thiên vào việc đi theo bản năng; họ sẽ mất kế hoạch ngay khi Bảo Bình bảo “Em/Anh phải làm như thế này này!”.
Bảo Bình à, dù sao cũng nên để Bạch Dương có sự tự do làm theo sở thích và đôi khi cứ đi theo một ý thích bất chợt nảy ra. Còn Bạch Dương hãy cho Bảo Bình thấy mình có thể hoàn thành mọi thứ tốt hơn so với những bộp chộp ban đầu thể hiện. Chắc chắn hành động này sẽ khiến 2 bạn khỏi cãi nhau mệt nghỉ mỗi lần có xích mích nữa.
Cả hai cung hoàng đạo đều sống có chiều sâu và lòng từ bi sẵn có. Họ bổ sung hài hòa cho nhau. Sự đồng cảm, muốn gắn bó lâu dài, dễ trò chuyện thống nhất ý tưởng chung là những gì sẽ giữ cho mối quan hệ của Bạch Dương và Bảo Bình mạnh mẽ, lâu dài.

Mem giấu tên

Bài gi v chuyên mc theo đa ch: chiemtinhhoc.vn@gmail.com