Bản chất thật sự của 12 chòm sao

Xem bản chất thật sự của 12 Cung hoàng đạo về tính cách và khám phá mật ngữ của các chòm sao tại đây!

ban chat that cua 12 cung hoang dao

Bản chất thật sự của 12 chòm sao

Bạch Dương
Mùa xuân giống như thoát khỏi sự vây quanh của giá lạnh, sức sống thịnh vượng. Bạch Dương bốc đồng, không bị ràng buộc, cực kỳ tự tin, thẳng thắn và dũng cảm. Bọn họ cũng không công bằng, không khoan dung người khác, thiếu kiên nhẫn, xử trí theo cảm tính, xem thường kẻ dối trá, coi trọng nguyên tắc.

Kim Ngưu
Mùa xuân đột nhiên xuất hiện cảnh tượng yêu thích, bên trong chậm rãi ổn định lại. Ham muốn vui đùa, yêu thích mỹ thực, thưởng thức cái đẹp, coi trọng vật chất của cải, giỏi về quản lý tiền bạc và quyền lực, ý muốn sở hữu rất mạnh, thích chi phối người khác, thích khoe khoang. Có rất nhiều thiên tài âm nhạc cung này.

Song Tử
Có thể nói Song Tử rất hay biến đổi, lòng hiếu kỳ cao, nhiều sở thích, đa tài đa nghệ, chỉ tiếc tri thức rơi vào hạn hẹp, tư tưởng nhanh nhẹn nhưng không thể chăm chú vào một vấn đề duy nhất.

Cự Giải
Cá tính hướng nội, ổn định, lấy gia đình làm trung tâm, sợ vô trách nhiệm, yêu thích thiên nhiên, sáng tạo. Bảo vệ bản thân và người nhà, phát hiện điểm yếu của kẻ địch thì sẽ bắt đầu công kích.
Bản chất thật sự của 12 chòm sao

Sư Tử
Giống như giữa mùa hạ, đầy nhiệt tình, thích được chú ý và tán thưởng. Khi kích động làm việc khuếch đại, thích khiêu chiến người đang nắm quyền. Hay tùy hứng, dũng cảm tiến tới, có can đảm chiến đấu, nhiệt tình lớn mật.

Xử Nữ
Mùa hè vừa qua, khí trời trở nên mát mẻ. Không còn cảm giác kích động và nhiệt tình như Sư Tử. Khí chất cao nhã, mẫn cảm khác thường, tâm tình thay đổi, bi quan, u buồn, thậm chí dễ tự mình tổn thương. Có tính cách phê bình, là nhà theo chủ nghĩa hoàn mỹ, xinh đẹp mà thần bí.

Thiên Bình
Đứng trên vạn vật mà tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa. Là người giàu tình cảm, tư tưởng chặt chẽ, giỏi về xã giao, làm việc tập trung mà khách quan, thích lo chuyện bao đồng, đại diện cho công bằng, sẽ cố gắng vì chính nghĩa.

Thiên Yết
Thời điểm cuối mùa thu và ngày đầu đông, nằm trong thời kỳ phồn thịnh và suy vong, vì vậy đây là chòm sao phức tạp nhất. Sức lĩnh ngộ mạnh, tâm tình dễ suy sụp, trong đầu có những cạm bậy biến thái. Có thể tạo thành thương tổn hoặc hủy diệt, nội tâm đáng sợ và hắc ám.

Nhân Mã
Nôn nóng bất an và hiếu động, hướng ngoại, hiếu kỳ, thích du lịch và mạo hiểm, thích cuộc sống muôn màu. Có khuynh hướng cuồng công việc. Hành vi của bọn họ giống như ngựa thần lướt gió tung mây, không cách nào dự đoán.

Ma Kết
Mùa đông là mùa trầm mặc, âm u, bình tĩnh và đại biểu cho lý tính. Mùa đông sinh ra Ma Kết quật cường, cố chấp, thiện lương, có trách nhiệm. Xác định được con đường đi sau này, bọn họ sẽ tiến nhanh về phía trước, có thể phá tan bất kỳ cản trở. Không thích ràng buộc, phải mang trách nhiệm trong một thời gian dài có thể làm bọn họ bất an.

Bảo Bình
Mùa rét đậm sinh ra Bảo Bình, nội tâm như trời đông giá rét, lạnh lẽo. Là nhà thần bí, nhà phát minh và nhà cách tân. Bọn họ hùng hồn, hào phóng, co được dãn được, tư tưởng thoáng, có lòng hiếu kỳ. Làm việc nhanh gọn, quyết định là làm liền lập tức.

Song Ngư
Cột mốc trải qua ngày đông giá rét chờ đợi sống lại, tính cách thuộc về nhà thần bí, thích làm việc bằng trực giác, mọi việc theo hướng cực đoan. Khó có thể ở chung, khi có ý lùi bước sẽ trốn tránh hiện thực. Nội tâm tràn ngập mâu thuẫn.