Ai có 3 đặc điểm trên thì phải giữ: má lúm đồng tiền, nốt ruồi trước ngực, sau gáy

// thuylt

Giả dụ trông thấy người có 3 ký hiệu này trên thân, thì cho dù đấy là thân nhân hay bạn bè, có lẽ họ cũng từng là người nhà yêu của bạn trong tiền kiếp…

Theo xong dat 2017 tục truyền rằng, các người sau khi chết phải qua cửa Quỷ Môn Quan và xuống cửu tuyền. các con phố xuống Đó chỉ toàn là hoa nở mà không thấy lá. đến cuối các con phố có 1 mẫu sông gọi là sông Quên, có cầu nài Hà bắc qua và sở hữu một người nữ giới tên là Mạnh Bà trực ở Đây. Mỗi người qua cầu đều phải uống bát canh Mạnh Bà. Uống xong chén canh họ sẽ quên hết mọi buộc ràng ở đời này, kiếp này, rồi vô lo vô nghĩ tiến vào sáu nẻo luân hồi: trở thành thần tiên, đi khiến người hoặc bị đày khiến động vật.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Canh Mạnh Bà khá gọi là nước vong tình, sau lúc uống thì quên đi hết thảy mọi sự việc xảy ra ở kiếp này. Cả đời yêu, hận, tình, thù, cả đời chìm nổi mang các khá hay mất, đầy đủ đều theo chén canh mà quên sạch. Kiếp này lo âu cho người nào, kiếp này hận thù người nào, kiếp sau gặp lại ai… họ đều ko nhớ gì.

Thế nhưng, sở hữu số đông người cứ một mực ko muốn uống canh Mạnh Bà. Mạnh Bà cũng ko sở hữu bí quyết nào khác đành phải đánh dấu các người này. Họ mang thể mang má lúm đồng bạc, với nuốt ruồi sau cổ hoặc trước ngực. Họ phải nhảy xuống sông, bị dìm xuống nước, chịu chứa sự giày vò của hỏa thiêu, luân hồi nghìn năm. Sau lúc chuyển sinh, họ sẽ có theo ký ức, mang theo ký hiệu mà tìm kiếm người thân yêu từ tiền kiếp.

Vậy nên, giả dụ trông thấy người sở hữu ký hiệu này trên thân, cho dù Đó là thân nhân hay bạn bè, họ có nhẽ là người thân yêu của bạn ở kiếp trước. Trải qua nghìn năm chờ đợi, hiện giờ họ tới để nối tiếp duyên xưa vì tâm nguyện chưa thành. Vậy nên đừng làm họ tổn thương! Bởi vì rất ít người dám kiêu dũng nhảy xuống sông Quên, chịu nghìn năm đau khổ và giày vò như thế.

Họ chỉ có:

Hy vọng: Kiếp sau lại nối duyên này…

Nguyện: Kiếp sau còn sở hữu thể gặp lại…

Chưa nói, đối có người sở hữu má lúm đồng tiền:

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Theo nhân tướng học và xem boi tinh yeu , má lúm đồng bạc với sự liên quan đến tích cách và “điềm báo” mai sau của người mang.

Theo Đó, con gái mang má lúm đồng bạc thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ sắp. Họ được tất cả đàn ông theo đuổi.

các chàng trai mang má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nồng hậu, hoạt bát, năng nổ, thích trợ giúp người khác, nên được nhiều người thương mến.

Nhìn chung các người sở hữu má lúm đồng tiền là tướng của sự phú quý, giàu sang, cuộc sống nhàn nhã, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhân tướng học cũng phân biệt 2 đội ngũ má lúm “đơn”, tức thị một người chỉ có má lúm đồng tiền bên trái hoặc bên phải.

1. Má lúm đồng bạc bên phải

Má lúm đồng bạc bên phải tốt xem là 1 dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền nong và quyền lực.

Theo quan niệm trong khoảng xa xưa, các người may mắn với má lúm bên phải đều tốt thẩm định là thân thiện, dễ gần và được tính, khá nhiều bồ mến.

Họ là người mang địa vị, quyền lực trong thị trấn hội, được phổ quát người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, phổ quát tiền tài và gặt hái phổ biến thành công trong sự nghiệp, công dang nhóc.

Đối sở hữu con gái, má lúm bên phải càng sâu càng sở hữu vẻ mặn mà, dịu dàng, đoan trang, nết na phải chăng phổ quát chàng trai theo đuổi.

các chàng trai sở hữu má lúm bên phải lại là người với đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay hết lòng giúp đỡ người khác.

hai. Má lúm đồng bạc bên trái

các cô gái mang lúm đồng tiền bên trái không chỉ mang vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn mang tài ăn nhắc, khéo léo trong giao tiếp.

tất cả những cô gái này đều dễ gây thiện cảm mang người xung quanh bởi tính cách thức hiều dịu, dễ sắp và thích khiến cho duyên.

Trong ái tình, con gái mang má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích tốt ý trung nhân để ý và chiều chuộng.

Con trai có má lúm đồng bạc bên trái nếu như không có kiểu dáng điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng làm các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Trên thực tế, con trai với má lúm đồng bạc bên trái thường với phổ biến mối tình lãng mạn, sở hữu cuộc sống đào hoa hơn hẳn những chàng trai khác. Họ tốt phổ thông cô gái đeo đuổi nên thiếu kiên định, mềm yếu trong tình cảm, dễ vẹo vọ trước những “sự quyến rũ” mới.

3. Đối sở hữu người có nốt ruồi trước ngực:

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

*Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực càng cho thấy tướng đại phú quý của người sở hữu nó.

đấy là vị trí nốt ruồi phải chăng nhất ở phần ngực của đàn bà. Bởi lẽ nó mang đến sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp và gia đình.

*Nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực

Người xưa gọi nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực chính là “kho tiền tả hữu”. Nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên trái ám chỉ bạn sẽ tàng trữ phải chăng nhiều đất đai, nhà cửa về sau.

ví như mọc ở dưới bầu ngực bên phải, bạn sở hữu ngày mai trở thành “kho vàng, bạc” hoặc được thừa kế khối tài sản khổng lồ từ người đi trước.

*Nốt ruồi mọc ở giữa 2 khe ngực

Đó là nốt ruồi thảng hoặc gặp. các người nào sở hữu nốt ruồi này hay tính toán mọi việc để sở hữu lợi cho bản thân đa dạng nhất, bất chấp phải vượt qua cạnh tranh thế nào. Thậm chí, thỉnh thoảng họ quên cả mọi người quanh đó chỉ vì bản thân.

4. Đối với người có nốt ruồi sau gáy:

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Tử vi 2017 nếu hoạt hóa được nốt ruồi sau gáy, nữ giới mang số vượng cu li, đàn ông vượng tử.

giả dụ xét về vị trí, các người với nốt ruồi sau gáy phải chăng quý nhân độ trì trong công việc, sự nghiệp. Bản thân người này rất khiêm nhượng, ko khoe khoang, ngạo mạn. Hậu vận tuy thành công mang tiền cũng vẫn luôn khiêm nhường. giả dụ nhìn trong khoảng tính cách, các người này thuờng sở hữu tuyệt vời, luôn sở hữu nghĩa vụ, luôn động viên bản thân ko giới hạn nỗ lực phấn đấu.

chủ nhân nốt ruồi ở sau gáy có con đường tơ duyên lận đận, gian nan, rộng rãi sóng gió, đau thương chồng chéo. Nhưng giả dụ kiên trì đeo đuổi đến cộng, ko bỏ cuộc, âm cực dương hồi, lúc với được tình yêu thực thụ ngược lại tình cảm lại rất ngọt ngào ổn định, hôn nhân hết sức bền vững.