7 điều rút ra từ buổi tập mới đây của Man Utd

Cùng báo thể thao điểm qua 7 điều rút ra từ buổi tập mới đây của Man Utd.

Cái uy của Solskjaer

7 điều rút ra từ buổi tập mới đây của Man Utd

Solskjaer đang có kết quả bóng đá anh như mơ ở Man Utd. Lối chơi tấn công của ông khiến NHM không thể hài lòng hơn. Và dưới sự dẫn dắt của Solskjaer, nhiều ngôi sao Quỷ đỏ bỗng thi đấu hay hơn hẳn. Niềm tin của các cầu thủ dành cho vị HLV trẻ tuổi này đã tăng lên. Những gì Solskjaer truyền đạt trong buổi tập được các học trò của mình tiếp tục tuyệt đối.

Fan Quỷ đỏ tuyệt vời

Dù Man Utd chỉ tập luyện, nhưng vẫn có lượng CĐV đông đảo đến xem và cổ vũ. Đó là điều may mắn với bất cứ đội bóng nào.

Đây không phải là kì nghỉ

Solskjaer đã cảnh báo các ngôi sao United rằng chuyến đi này sẽ không phải là một kỳ nghỉ, và ông đã đúng. Những giọt mồ hôi từ các cầu thủ Quỷ đỏ trong buổi tập ngày thứ Hai cho thấy họ đang vô cùng nỗ tập.

Sự thoải mái

Buổi tập của Man Utd thực sự nghiêm túc, nhưng không thiếu tiếng cười. Điều này cho thấy Man Utd thật sự thoải mái trong tay HLV Sokskjaer sau 5 trận toàn thắng.

Tập trung

Dàn sao Man Utd đang ra sức tập luyện trước trận đánh lớn, nổi lên là Anthony Martial. Dù có phong độ tốt, nhưng ngôi sao người Pháp chỉ ghi có 2 bàn trong 8 trận gần đây. Tiền đạo 23 tuổi này sẽ là chìa khóa cho thành bại của Man Utd để leo lên top 4 bảng xếp hạng ngoại hạng anh những trận đấu sắp tới.

Cách quản lý của Solskjaer

Jose Mourinho là một HLV có phần khó tính và nghiêm khắc. Còn Soksjaer có cách quản trị khác biệt. Ông gần gũi với các học trò. Đây là cách tiếp cận có thể tạo ra sự khác biệt.

Bí quyết bóng đá tấn công của Man Utd

Solskjaer đã cho các cầu thủ thực hiện bài tập chuyền bóng có tên gọi là El Rondo. Trong bài tập này, 20 cầu thủ sẽ chia đội đá đối kháng, tuy nhiên mục tiêu cuối cùng không phải là ghi bàn mà là cố gắng giữ bóng và chuyền bóng liên tục một cách lâu nhất. Nói một cách nôm na, bài tập này giống… đá ma nhưng có độ khó cao hơn rất nhiều. Đây là bài tập nổi tiếng được giới thiệu bởi CLB Barcelona trong những năm 70 của thế kỉ trước và đây có thể là bí mật cho lối chơi tấn công mới của United.

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author